Hotline - Hỗ trợ online
Danh mục sản phẩm


Bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại

Bida Tan Phong cung cấp các loại bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại như mới, chất lượng ổn định, có chính sách bảo hành chu đáo, uy tín. 

Giữa nhiều địa chỉ bán bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại, không dễ để người dùng chọn được một địa chỉ uy tín, tin cậy. Tại Bida Tan Phong, khách hàng có thể chọn nhiều mẫu bàn bida cũ tân trang chất lượng như mới, đầy đủ phụ kiện với chính sách giá và bảo hành tối ưu nhất. 

Bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại - ảnh 1

Bida Tan Phong cung cấp các loại bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại, chất lượng như mới, giá thành hấp dẫn

Ưu điểm khi sử dụng bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại

Bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại là những mẫu bàn đã qua sử dụng. Sau khi thanh lý lại cho các địa chỉ mua mua, những chiếc bàn này sẽ được sửa chữa, tân trang, vệ sinh sạch sẽ lại và bán cho người dùng mới.

Mặc dù là hàng đã qua sử dụng, nhưng có thể thấy hầu hết các sản phẩm bàn bida tân trang đều có chất lượng rất tốt, độ mới có thể đến 95%. Mặt đá, mặt vải, chân bàn, khung bàn, thành bên… đều có chất lượng tương đương với bàn bida mới. Đặc biệt nếu mua hàng tiêu chuẩn thì người mua sẽ còn được “hời” hơn rất nhiều so với số tiền khiêm tốn bỏ ra.

Chính vì vậy, không chỉ các tiệm kinh doanh dịch vụ bida mà người dùng ở gia đình cũng ngày càng ưa chuộng các dòng bàn tân trang này. Chỉ cần có chút kinh nghiệm chọn mua, đảm bảo bạn sẽ có được những chiếc bàn bida chất lượng, sử dụng ổn định với chi phí tiết kiệm nhất. 

Bàn bida đã qua sử dụng tân trang lại như mới - ảnh 2

Bàn bida tân trang được nhiều người dùng lựa chọn

Các loại bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại tại Bida Tan Phong

Bida Tan Phong là một trong những nhà sản xuất, cung cấp bàn bida các loại uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Nếu bạn đang cần chọn mua một chiếc bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại, hãy liên hệ đến Tan Phong để được tư vấn. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các chủng loại bàn bida cũ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn: 

Bàn bida nhập khẩu

Bàn bida nhập khẩu cũ mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất. Sản phẩm chất lượng, hàng có thương hiệu, chính hãng 100%. Bàn được Tan Phong chỉnh sửa, tân trang lại mới đến hơn 95%, có đầy đủ phụ kiện. Nếu yêu thích các dòng bàn nhập khẩu, các bạn có thể cân nhắc một trong những thương hiệu sau:  

Bàn bida Aileex

Thương hiệu đến từ Đài Loan này luôn nằm trong top những mẫu bàn bida được yêu thích nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm từ Aileex có thiết kế đẹp, màu sắc thuận mắt, bàn cứng cáp, vững chãi, hài hòa. Aileex có cả hai thể loại pool và carom, ở thị trường Việt thì có 2 phiên bản được ưa chuộng nhất là Aileex 9016 và Aileex 9020. 

Bàn bida Gabriels

Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu nổi tiếng từ Bỉ. Bàn có thiết kế sang trọng, cấu tạo đa dạng từ sắt, thép, gỗ tự nhiên và có cả những chiếc bàn nguyên khối vô cùng đẳng cấp. 

Các mẫu bàn nhập khẩu chất lượng hoàn hảo - ảnh 3

Các mẫu bàn nhập khẩu chất lượng hoàn hảo

Bàn bida sản xuất trong nước

Tan Phong cũng có đầy đủ các chủng loại bàn bida sản xuất trong nước:

  • Bàn bida mini dành cho trẻ em, hoặc cho nhu cầu sử dụng ở gia đình.

  • Bàn bida lỗ (bàn pool): Có 3 kích thước là 7-8-9 feet. Trong đó, loại 7 - 8 feet thường được sử dụng cho nhu cầu gia đình. Loại 9 feet được sử dụng ở các quán bida, các CLB. 

  • Bàn bida lip: Có 2 loại chính là 9 feet và 10 feet. Ở thị trường Việt thường sử dụng loại 9 feet. Còn loại 10 feet chủ yếu phục vụ cho nhu cầu thi đấu quốc tế. 

  • Bàn bida 3 băng (bàn carom): Có 2 loại 9 feet và 10 feet. Mẫu bàn này được sử dụng chủ yếu ở thị trường miền Nam. Khu vực miền Bắc ít chuộng mẫu bàn này, do đó người mua cũng nên cân đối để chọn mẫu mã, số lượng hợp lý, phục vụ nhu cầu chơi bida hiệu quả nhất. 

Các loại bàn bida này có kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu từ sử dụng tại gia đến phục vụ cho các cơ sở kinh doanh. Sản phẩm dù đã qua sử dụng nhưng đều được Tan Phong chọn lọc kỹ lưỡng, chỉ thu mua các sản phẩm chất lượng còn tốt. Sau khi tân trang, bàn có chất lượng gần như mới, mức giá vô cùng hợp lý giúp người mua tiết kiệm tối đa. 

Các loại bàn bida đặt thiết kế riêng

Tại Bida Tan Phong, khách hàng còn có cơ hội được sở hữu những mẫu bàn bida cũ tân trang vô cùng độc đáo, có 1 không hai. Đây là những mẫu bàn bida được đặt thiết kế riêng theo nhu cầu người dùng. Thông thường, đây là những mẫu bàn rất cao cấp, sang chảnh. 

Các mẫu thiết kế riêng thường có chất lượng tối ưu, được làm từ những nguyên liệu sang trọng, cao cấp như gỗ khối, kim loại cứng cáp, trang trí bắt mắt, màu sắc độc đáo. Thông thường thì các mẫu này sẽ được mua để sử dụng cho nhu cầu gia đình. Hoặc ở các địa chỉ kinh doanh có diện tích, quy mô lớn cũng có thể tậu về để tăng uy tín thương hiệu. 

Bida Tan Phong - mua bán bàn bida cũ giá rẻ - ảnh 4

Tan Phong có đầy đủ các chủng loại bàn bida thông dụng, bàn thiết kế riêng theo nhu cầu người dùng

Vì sao nên chọn Tan Phong để mua bàn bida cũ tân trang? 

Bàn bida cũ giá rẻ rất đa dạng chủng loại, chất lượng cũng phụ thuộc vào nguồn gốc bàn, xuất xứ sản phẩm. Chọn Tan Phong để mua các sản phẩm tân trang, bạn sẽ tuyệt đối an tâm vì:

  • Tan Phong là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bàn bida cho toàn thị trường miền Nam. Chính vì vậy, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để chọn mua bàn cũ, kinh nghiệm tân trang bàn bida cho chất lượng như mới. 

  • Có đầy đủ các chủng loại bàn bida mới, cũ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Cung cấp tất cả các phụ kiện bida.

  • Mức giá cạnh tranh, hợp lý.

  • Có đầy đủ chính sách bảo hành cho người dùng. Khi chọn mua bàn bida tại Tan Phong, dù là bàn mới 100% hay bàn cũ tân trang lại, chúng tôi đều có chính sách bảo hành tối ưu cho từng sản phẩm. 

Hiện nay, Bida Tan Phong đang là một trong những nhà cung cấp bàn bida cũ giá rẻ tân trang lại uy tín hàng đầu trên thị trường. Ngoài các sản phẩm thanh lý, người mua cũng có thể chọn các mẫu bàn mới hoặc đặt hàng sản phẩm nhập khẩu, thiết kế riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!