Hotline - Hỗ trợ online
Danh mục sản phẩm


Chính sách chất lượng

Nghĩa vụ của Người bán :

www.bidatanphong.vn tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm để Người mua biết sử dụng dịch vụ. Cung cấp đẩy đủ sản phẩm cho Người mua đúng thời hạn và số lượng sau khi Người mua đã thanh toán đầy đủ cho Người bán. Hỗ trợ Người mua trong việc giải quyết các khiếu nại, thắc mắc và những khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cung cấp các chứng từ liên quan tới việc Người mua thanh toán cho Người bán như phiếu thu, hóa đơn,… với tổng số tiền mà Người mua đã đặt trong tháng theo yêu cầu.

www.bidatanphong.vn chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất được sản xuất trong và ngoài nước. Tất cả những đối tác khi được nhận làm nhà phân phối sản phẩm đều phải có giấy chứng nhận về độ an toàn, thông số kỹ thuật rõ ràng của các Trung tâm giám định chất lượng (nếu là hàng sản xuất tại Việt nam) và các tiêu chuẩn chất lượng ISO13485, ISO9001, CE, FDA…. Cho nên, tất cả đều tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào được www.bidatanphong.vn cung cấp.

www.bidatanphong.vn cam kết cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Hàng mới 100% chưa qua sữ dụng.

Nghĩa vụ của Người mua:

Thực hiện đúng các quy trình, quy định liên quan tới dịch vụ do Người bán quy định. Thanh toán cho Người bán đầy đủ số tiền theo đơn đặt hàng kèm theo các chứng từ, hóa đơn theo quy định (nếu có). Hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ cho Người bán liên quan tới các giao dịch khi người bán có yêu cầu.