Hotline - Hỗ trợ online
Danh mục sản phẩm


Giới thiệu

Đến với Bida Tan Phong bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, với mức giá ưu tốt nhất thị trường.

Bida Tan Phong là đơn vị cung cấp các sản phẩm về bida đáng tin cậy nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tư vấn có kiến thức chuyên sâu, cùng các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt bàn Bida. chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn bida chất lượng nhất, bền bỉ nhất với mức chi phí tốt nhất.

Billiards Tan Phong là đơn vị sản xuất bàn Bida đáng tin cậy

Billiards Tan Phong là đơn vị sản xuất bàn Bida đáng tin cậy

Lịch sử hình thành Bida Tan Phong

Cơ sở Bida Tan Phong là đơn vị chuyên sản xuất, mua bán lắp đặt các sản phẩm – phụ kiện bàn bida tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu hoạt động từ năm 2016, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều thế hệ dân chơi/ nhà kinh doanh bida và cam kết luôn luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cho đến hiện tại, Billiard Tan Phong đã trở thành thương hiệu thân quen, được nhiều khách hàng biết đến là một cơ sở sản xuất, mua bán và lắp đặt các sản phẩm – dịch vụ về bida chất lượng và đáng tin cậy khu vực miền Nam. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng học tập, cải thiện và cập nhật những mẫu mã mới, công nghệ mới để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp ráp

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp ráp

Điểm nổi bật của cơ sở sản xuất, mua bán lắp đặt bàn bida Tan Phong

Những đặc điểm giúp chúng tôi trở thành cơ sở đáng lựa chọn nhất thị trường gồm:

 • Giá cả hợp lý mà luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

 • Chế độ bảo hành – bảo trì hấp dẫn lên đến 2 năm cho từng phụ kiện trên sản phẩm gồm: Khung, mặt đá, băng, cao su,…

 • Khách hàng luôn luôn được tặng đầy đủ các phụ kiện kèm theo như: Bi, khăn phủ bàn, đèn LED, chổi vệ sinh, cờ lê, cờ lết, găng tay, khuôn xếp bi,… và đảm bảo lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

 • Thông số sản phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế,

 • Thiết kế trọn bộ cho khách hàng với nhiều mẫu mã mới, đẳng cấp để khách hàng lựa chọn.

 • Được nhiều khách hàng và hộ kinh doanh tại khu vực lân cận tin dùng.

 • Chi phí ban đầu hợp lý mà giá trị sử dụng và kinh doanh lâu dài.

 • Sẵn sàng tạo không gian và điều kiện để khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu trên bản vẽ 2D và 3D cho các khách hàng, hộ kinh doanh miễn phí.

Thông số sản phẩm tại Tan Phong đảm bảo chuẩn quốc tế

Thông số sản phẩm tại Tan Phong đảm bảo chuẩn quốc tế

Danh sách sản phẩm tại Bida Tan Phong

Cơ sở Tân Phong cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến bộ môn Billiards bao gồm:

 • Bàn Bida mới/cũ/nhập khẩu: Bàn 3 băng, bàn Libre, bàn lỗ

 • Các dịch vụ bảo trì bàn bida: Thay bằng, thay vải,…

 • Phụ kiện kèm theo: Bi ba băng, bi lỗ, baeng, vải, bi lip, cơ bida.

Ngoài ra, showroom chúng tôi còn có những mẫu bàn bida đang được ưa chuộng nhất hiện nay gồm: Gabriels, Min, Bida 9FT, Vivace 2021, Tornado 9017, Brunswick 9019, Dragon, Alileex 9020, King Kong Seri 7 Aileex, Hollywood Proam, Alpha,…

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn Bida Tan Phong

Khi lựa chọn cơ sở sản xuất, mua bán lắp đặt bàn Bida Tan Phong khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi như sau:

Quyền lợi 1: Được tư vấn bố trí bàn trên tại mặt bằng kinh doanh

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh bằng bộ môn bida, thì thắc mắc họ thường đặt ra đó là: Với diện tích mặt bằng của mình hiện tại thì có thể đặt được bao nhiêu bàn đánh?

 Đừng lo lắng, với đội ngũ chăm sóc khách hàng có kiến thức chuyên sâu của chúng tôi, bạn sẽ tư vấn cách bài trí tối ưu và nhanh chóng nhất. Từ đó, bạn có thể bớt đi một khoảng thời gian đang kể cho việc bố trí và sắp xếp không gian của mình.

Quyền lợi 2: Hỗ trợ thiết kế 2D và 3D khi khách hàng yêu cầu

Với những khách hàng chưa tìm ra được ý tưởng sắp xếp không gian sao cho thời thượng và bắt mắt khách hàng, thì với đội ngũ thiết kế - lắp đặt của chúng tôi mọi vấn đề về mặt bài trí sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, mua bán và lắp đặt bàn bida, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và mẫu mã sản phẩm, trang trí mới nhất. Khả năng sáng tạo của đội ngũ thiết kế bida Tan Phong cũng được cải tiến qua từng năm hoạt động, đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hút khách nhất hiện nay.

Quyền lợi 3: Luôn có quà tặng kèm theo và hỗ trợ set up 

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, chúng tôi luôn có những món quà phụ kiện kèm theo sản phẩm như: Máy đánh bi, máy hút bụi,…

cùng chế độ bảo hành – bảo trì tốt sau khi mua hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và lắp đặt setup sản phẩm ngay tại địa chỉ khách hàng kinh doanh. Cam kết hoàn thiện dự án trước ngày khai trương.

Nhìn chung, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn bida mới – cũ, hoặc lắp đặt để chuẩn bị kinh doanh bộ môn này thì Bida Tan Phong là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đa dạng hóa lựa chọn về mẫu mã với mức giá tốt nhất. Không những thế, bạn luôn được hỗ trợ thiết kế và lắp đặt hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu của mình một cách nhanh chóng nhất.