Hotline - Hỗ trợ online
Danh mục sản phẩm


Chính sách vận chuyễn và giao nhận

Bidatanphong.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau :

1. Phí giao hàng tận nơi

Giá niêm yết trên www.bidatanphong.vn (nếu có) là giá đã bao gồm chi phí vận chuyển, hướng dẫn lắp đặt tại nơi sử dụng trong khu vực TP.HCM. Các tỉnh thành ngoài khu vực TP.HCM tùy thuộc vào số lượng đặt hàng và tùy vào các tỉnh thành, chúng tôi sẽ có mức cụ thể thông báo với khách hàng.

Chính sách vận chuyễn và giao nhận

2. Thời gian giao hàng

www.bidatanphong.vn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1-2h làm việc tại TP.HCM và 2 – 3 ngày làm việc ở các tình khác (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) theo thời gian quy định của đơn vị chuyển phát nhanh mà www.bidatanphong.vn hợp tác.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi www.bidatanphong.vn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng www.bidatanphong.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào.