Hotline - Hỗ trợ online
Danh mục sản phẩm


Mua hàng trực tuyến

Để tạo thuận lợi cho việc mua sản phẫm của Quý khách hàng tại www.bidatanphong.vn, chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau :

I. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực TPHCM: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại www.bidatanphong.vn, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, www.bidatanphong.vn sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sữ dụng cho quý khách.

Quý khách có thể thanh toán ngay tại công ty hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Cơ sở Bida Tan Phong

Địa chỉ : Lô H24, Đg D8, KDC Long Hậu 2, Cần Giuộc, Long An

Điện thoại : 0921456768

Emai : info@bidatanphong.vn

Đối với khách hàng khu vực ngoài tỉnh: Thanh toán trước 30% - 100% tùy giá trị hàng. Công ty sẽ bố trí kỹ thuật giao hàng và hướng dẫn chi tiết sữ dụng.

Mua hàng trực tuyến

II. Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) www.bidatanphong.vn sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của cơ sở Bida Tan Phong, được mở tại một ngân hàng dưới đây :

VIETCOMBANK

Tên công ty: 

Số tài khoản: 

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam