Hotline - Hỗ trợ online
Danh mục sản phẩm


Dịch vụ mua bán lắp đặt bàn bida giá rẻ tại Tiền Giang

Bida Tan Phong là đơn vị chuyên mua bán lắp đặt bàn bida giá rẻ tại Tiền Giang được các khách hàng tin dùng, đánh giá 5 sao.

Việc tìm nơi bán bàn bida tại Tiền Giang cũng như các tỉnh thành xa trung tâm thành phố thường khiến mọi người lo lắng. Việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái hoặc bị mua phải giá cao hơn so với giá thực tế rất dễ gặp phải. Bida Tan Phong sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại bàn bida với giá cả tốt cùng chính sách ưu đãi về giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Nơi bán bàn bida tại Tiền Giang uy tín, giá cả cạnh tranh

Bida Tan Phong là đơn vị mua bán bàn bida tại Tiền Giang uy tín, chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh. Tại đây có đội ngũ chăm sóc khách hàng đủ chuyên môn để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Ngoài việc bán lẻ cho các khách hàng cá nhân, Bida Tan Phong còn nhận tư vấn và lắp đặt bàn bida cho các đơn vị kinh doanh. Đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn thiết kế mô hình sao cho tận dụng tối đa không gian.

Tất cả các bàn bida tại Tân Phong đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, kích thước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bàn bida cũ đã được tân trang với giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí.

Bida Tan Phong là địa chỉ bán bàn bida tại Tiền Giang giá rẻ

Bida Tan Phong là địa chỉ bán bàn bida tại Tiền Giang giá rẻ

Kinh nghiệm mua và chọn nơi bán bàn bida tại Tiền Giang

Để tìm nơi bán bàn bida tại Tiền Giang thì cần chọn cơ sở cung cấp uy tín, đáng tin cậy.

Tìm hiểu các loại bàn bida

Bàn bida tại Việt Nam hiện được chia thành các loại: 

  • Bàn bida phăng: là bàn bida chơi với hình thức gồm 1 quả bóng đỏ và 2 quả trắng. Trong ván chơi người chơi phải sử dụng 1 viên bi để tiếp xúc với 2 viên còn lại để ghi điểm.

  • Bàn bida lỗ: được cấu tạo có 6 lỗ với 4 lỗ nằm ở các góc và 2 lỗ ở giữa bàn. Những lỗ bi bố trí đều nhau trên mặt bàn. Hiện nay nhiều người thích chơi bida lỗ hơn bida phăng.

Bàn bida có kích thước như thế nào

Kích thước mỗi loại bàn bida sẽ khác nhau. Ví dụ như bàn bida snooker có kích thước chuẩn là 3569mm x 1778mm. Bàn bida phăng thì thường sẽ có kích thước chuẩn là 1420mm x 2840mm.

Trước khi muốn mua bàn bida bạn hãy xác định khu vực đặt bàn bida, loại bàn bida muốn chơi. Từ đó bạn có thể chọn kích thước phù hợp để có thể thoải mái khi chơi.

Bàn bida lỗ được giới trẻ rất ưa chuộng

Bàn bida lỗ được giới trẻ rất ưa chuộng

Lựa chọn nơi bán và lắp đặt bàn bida uy tín

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để giúp bạn mua được bàn bida tốt, giá cả phù hợp.

Địa chỉ được nhiều người lựa chọn, đánh giá

Khi chọn nơi bán bàn bida tại Tiền Giang bạn nên chọn những địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các đánh giá trên website, google, mạng xã hội để tìm địa chỉ uy tín.

Đa dạng mẫu mã

Chọn nhà cung cấp có nhiều mẫu mã, từ đó có thể dễ lựa chọn một chiếc bàn bida phù hợp với nhu cầu của mình. Việc có đa dạng mẫu cũng cho thấy đây là nhà cung cấp lớn và họ sẽ có giá tốt hơn.

Giá cả phù hợp

Bạn có thể tham khảo nhiều nơi để chọn cho mình cơ sở bán bàn bida tại Tiền Giang có giá tốt, nhiều ưu đãi. Đừng quên giá cả thường đi kèm với chất lượng, do đó hãy tìm hiểu song song 2 yếu tố này.

Chính sách giao hàng và bảo hành dài hạn

Ngoài quan tâm chất lượng và giá cả thì chính sách giao hàng và bảo hành cũng là điều mà khách hàng nên cân nhắc. Hãy chọn những nơi có thông tin bảo hành cụ thể và dài hạn.

Chọn nơi bán bàn bida uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt

Chọn nơi bán bàn bida uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt

Quy trình bán và lắp đặt bàn bida tại Tiền Giang của Bida Tan Phong

Quy trình mua bàn bida tại Bida Tan Phong gồm các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Bida Tan Phong để được tư vấn về các sản phẩm bàn bida.

  • Bước 2: Dựa vào nhu cầu, nhân viên của Bida Tan Phong sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại bàn bida phù hợp nhất đồng thời báo giá chi tiết. 

  • Bước 3: Thiết kế 3D khu vực lắp đặt bàn bida đối với trường hợp khách cần mở mô hình kinh doanh. Chúng tôi bảo đảm thiết kế phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

  • Bước 4: Chốt sản phẩm và giao hàng, lắp đặt cho khách hàng. Nhân viên sẽ gửi hóa đơn kèm phiếu bảo hành cho khách hàng. Tư vấn cách vệ sinh, bảo dưỡng bàn bida hàng ngày giúp sản phẩm bền đẹp.

Bida Tan Phong là địa chỉ bán và lắp đặt bàn bida tại Tiền Giang uy tín, chất lượng, được mọi người đánh giá cao. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng. Ngoài việc cung cấp bàn bida mới với giá cạnh tranh thì Bida Tan Phong cũng có bàn bida cũ cho khách hàng tài chính thấp. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành giao cho khách. Chính sách bảo hành dài hạn giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua bàn bida tại Bida Tan Phong.