Hotline - Hỗ trợ online
Danh mục sản phẩm


Dịch vụ mua bán lắp đặt bàn bida giá rẻ tại An Giang

Bida Tan Phong là địa chỉ mua bán lắp đặt bàn bida giá rẻ, uy tín, chất lượng và hỗ trợ nhanh chóng tại An Giang.

Thông thường chỉ có những người từng chơi bida lâu năm, tiếp xúc nhiều loại bàn mới có thể chọn được bàn loại tốt mà không bị hớ giá. Nếu không muốn điều này xảy ra thì bạn hãy chọn một địa chỉ bán bàn bida tại An Giang uy tín. Bida Tan Phong là một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo. Tại đây có nhiều mẫu mã, tất cả đều là hàng chính hãng, giá tốt cùng nhiều chính sách đi kèm.

Địa chỉ bán bàn bida tại An Giang uy tín

Bida là một môn thể thao đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Chất lượng của bàn bida ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chơi. Nhu cầu chơi bàn bida tại An Giang cũng vô cùng sôi động. Nhiều khách hàng tìm kiếm nơi bán bàn bida tại An Giang có giao và lắp đặt tận nơi.

Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo là Bida Tan Phong. Tại đây chuyên mua bán bàn bida các loại, đầy đủ các thương hiệu lớn trên thị trường. Bida Tan Phong hiện đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy tại khu vực miền Nam. Giá cả của chúng tôi vô cùng hợp lý và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

Bida Tan Phong là địa chỉ bán bàn bida tại An Giang uy tín

Bida Tan Phong là địa chỉ bán bàn bida tại An Giang uy tín

Vì sao Bida Tan Phong là nơi bán và lắp đặt bàn bida tại An Giang?

Để trở thành nơi bán và lắp đặt bàn bida tại An Giang mà nhiều khách hàng tin tưởng thì Bida Tan Phong đã không ngừng phấn đấu.

Hàng chính hãng

Tất cả các sản phẩm tại Bida Tan Phong đều cam kết là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại đây có nhiều mẫu mã bàn bida, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Bida Tan Phong cung cấp đủ loại bàn bida từ bida lỗ, bida 3 băng, bàn Libre,...

Bên cạnh đó để khách hàng tiếp cận được các sản phẩm cao cấp với giá cả tốt, tại Bida Tan Phong còn có các sản phẩm đã qua sử dụng. Với các bàn bida cũ sẽ được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng.

Sản phẩm tại Bida Tan Phong luôn cam kết chính hãng

Sản phẩm tại Bida Tan Phong luôn cam kết chính hãng

Giá cả cạnh tranh

Bida Tan Phong là nơi nhập khẩu trực tiếp nên giá cả vô cùng hợp lý. Chúng tôi mong muốn trở thành nơi bán bàn bida tại An Giang với giá tốt nhất cho khách hàng.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi tại An Giang nhanh chóng

Dù bạn ở địa chỉ nào thì khi liên hệ mua bàn bida tại Bida Tan Phong cũng đều được giao hàng và lắp đặt tận nơi. Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi mua hàng, chúng tôi cam kết giao với tốc độ nhanh nhất có thể.

Chính sách khuyến mãi đi kèm

Bên cạnh giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng thì Bida Tan Phong luôn có những khuyến mãi đi kèm.

Tư vấn bố trí tại mặt bằng kinh doanh

Với những khách hàng mong muốn kinh doanh thì Bida Tan Phong có đội ngũ chăm sóc khách hàng đủ chuyên môn để hỗ trợ. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách bố trí sao cho tối ưu nhất không gian, tận dụng tối đa mọi khu vực của mặt bằng.

Hỗ trợ thiết kế 3D nếu cần

Nếu khách hàng chưa có ý tưởng sắp xếp không gian thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D để bạn dễ dàng hình dung.

Hỗ trợ thiết kế 3D trước khi lắp đặt bàn bida tại An Giang

Hỗ trợ thiết kế 3D trước khi lắp đặt bàn bida tại An Giang

Luôn có quà tặng và hỗ trợ lắp đặt

Với khách hàng doanh nghiệp chúng tôi luôn có quà tặng kèm theo như máy hút bụi, máy đánh bi,... Bida Tan Phong sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt tận nơi, cam kết hoàn thiện đúng hạn.

Cần lưu ý gì khi chọn nơi bán bàn bida tại An Giang

Nếu bạn là một người chưa từng có kinh nghiệm tìm nơi bán bàn bida tại An Giang thì nên lưu ý các điểm sau:

  • Chọn địa chỉ bán hàng uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn mua bàn bida.

  • Chọn nơi cung cấp có chính sách giao hàng và lắp đặt tận nơi.

  • Chọn đơn vị bán bàn bida tại An Giang có chính sách bảo hành lâu dài.

  • Nơi bán bàn bida uy tín thường sẽ có báo giá công khai, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng.

Bên cạnh đó, khi mua bàn bida bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm sau:

  • Theo tiêu chuẩn bàn bida thi đấu quốc tế thì mặt bàn phải được làm bằng những phiến đá tự nhiên có độ dày tối thiểu 2,54cm. Điều này giúp đảm bảo mặt bàn không bị biến dạng bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường được làm từ 3 phiến đá ghép lại.

  • Mặt bàn bida chỉ được sai số giữa 2 đầu chiều dài 0,4mmm và chiều ngang là 0,2mm. Mặt bàn không được võng quá 0,7mm khi chịu tác động của vật trên 90kg đặt lên trên.

  • Mặt bàn được phủ bởi lớp vải được làm từ len và căng đúng mức để không làm ảnh hưởng đường lăn của bi.

  • Lớp vải bọc kéo căng ở mức phù hợp, lớp vải này phải nổi khi thả trên nước, thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Để được tư vấn và báo giá về loại bàn bida mà bạn đang muốn tìm hiểu hãy liên hệ với Bida Tan Phong. Đây là địa chỉ bán và lắp đặt bàn bida tại An Giang uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi mua hàng tại Bida Tan Phong bạn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng và cả những chính sách bảo hành, hậu mãi đi kèm.