Bán găng tay bida giá rẻ câu lạc bộ

  • Bán găng tay bida giá rẻ câu lạc bộ

Bán găng tay bida giá rẻ câu lạc bộ

80.000 ₫

  • Tình trạng : Còn hàng
  • Bảo hành : 1 tháng
  • Xem sản phẩm : Tại kho

Tiêu chi của chúng tôi

Giá cạnh tranhThanh toán linh hoạtGiao hàng hỏa tốcPhục vụ chu đáo
Giao hàng tại

Trong 1 - 2 Giờ làm việc không bao gồm chủ nhật và ngày lễ

Xem thêm : Găng tay bida
  • Mô tả Sản phẩm
  • Nhận xét

Bán găng tay bida giá rẻ câu lạc bộ với thiết kế và mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng bền lâu để tiết kiệm chi phí kinh doanh cho các câu lạc bộ đang hoạt động. Găng tay hay còn gọi là bao tay bida là một trong những phụ kiện cần thiết cho người chơi, giúp việc hạn chế mồ hôi tay tạo ra sự mất cảm giác chơi trong thi đấu hoặc tập luyện.

Bán găng tay bida giá rẻ câu lạc bộ tại bida Tan Phong

Găng tay bida câu lạc bộ là gì?

Găn tay bida là phụ kiện dùng để trùm các ngón tay tiếp xúc với cơ, tác dụng tạo độ trơn mượt trong các cú ra tay và hút mồ hôi tay của người chơi, mang lại cảm giác ra cơ tốt hơn. Găng tay bida câu lạc bộ là phục vụ cộng đồng nhiều người, không phải cá nhân nên kích thước cần phải đa dạng để phù hợp với nhiều người hơn. Các câu lạc bộ thường chọn các sản phẩm có độ bền cao nhằm sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí mang lại doanh thu cao hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bán găng tay bida giá rẻ ở đâu?

Bida Tan Phong chuyên cung cấp các phụ kiện bida cho câu lạc bộ và găng tay bida cũng là một sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp với giá thành cạnh tranh cao, phân phối cho các đại lý trên toàn quốc. Để có được một găng tay hay còn gọi là bao tay bida phù hợp với câu lạc bộ của mình, khách hàng hãy liên lạc ngay với số hotlien để được tư vấn các loại bao tay phù hợp với giá thành cạnh tranh nhất.

Nhận xét

Có 0 nhận xét về sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm khác