Bán cơ bida giá rẻ cho câu lạc bộ

  • Bán cơ bida giá rẻ cho câu lạc bộ
  • Bán cơ bida giá rẻ cho câu lạc bộ

Bán cơ bida giá rẻ cho câu lạc bộ

380.000 ₫

  • Tình trạng : Còn hàng
  • Bảo hành : 1 tháng
  • Xem sản phẩm : Tại kho

Tiêu chi của chúng tôi

Giá cạnh tranhThanh toán linh hoạtGiao hàng hỏa tốcPhục vụ chu đáo
Giao hàng tại

Trong 1 - 2 Giờ làm việc không bao gồm chủ nhật và ngày lễ

Xem thêm : Cơ bida
  • Mô tả Sản phẩm
  • Nhận xét

Cơ bida giá rẻ cho câu lạc bộ là bộ sản phẩm gồm 8 cơ đi kèm đủ phục vụ cho một bàn bida lip riêng biệt, cơ đáp ứng được độ nặng vừa đủ, độ thẳng tấp và mượt mà trong quá trình sử dụng. Cơ bida là một phần không thể thiếu để thực hiện các động tác đẩy bi chính xác mang lại điểm số cho người chơi. Để tạo cảm xúc cho việc thi đấu và tập luyện, cơ là một trong những yếu tố chính không thể bỏ qua nhằm tạo cảm giác quen thuộc đảm bảo được độ chính xác nhất.

Cơ bida cho câu lạc bộ là gì?

Cơ bida cho câu lạc bộ là loại có chất lượng đồng điều nhằm phụ vụ số lượng người chơi tại câu lạc bộ, sản phẩm này mang tính chất trung lập nghĩa là phụ vụ cho số lượng lớn người dùng, không cá nhân hóa và được các câu lạc bộ ưu tiên lựa chọn nhằm đáp ứng sự phù hợp số lượng lớn nhất người chơi tại câu lạc bộ của mình.

Thông số:

Đầu cơ: 13mm

Cân nặng: từ 530gram đến 550gram để đảm bảo phù hợp với nhiều người chơi hơn.

Số lượng: 08 cây cơ, mỗi cây cơ bao gồm 2 đoạn nối lại được với nhau.

Cách chọn cơ bida giá rẻ cho câu lạc bộ

Để chọn được cơ bida phù hợp với câu lạc bộ của mình, chủ câu lạc bộ cần phải nắm bắt được số lượng khách hàng chơi bida của mình gồm các chi tiết cơ bản sau:

  • Cân nặng: căn nặng của người chơi sẽ quyết định được trọng lượng của cây cơ phù hợp với họ nhất, với cân nặng cơ thể càng cao thì trọng lương cơ phải càng lớn để tạo được cảm giác hoài hòa cho đôi tay.
  • Số điểm trong 1 lượt cơ: số điểm quyết định đến đẳng cấp của người chơi dỡ hay tốt, số điểm càng cao thì người chơi thường phù hợp với các loại cơ có trọng lượng thấp, nhằm cân bằng được lực tay với các cú đánh nhẹ, chuẩn xác, đảm bảo được bộ bền trong quá trình đánh bi.

Ngoài các yếu tố trên, những người mới chơi hoăc trong quá trình tập luyện sẽ không quan trọng quá đến việc cơ phù hợp với mình hay không, nhưng câu lạc bộ giữ  được khách, mang lại cảm xúc thăng hoa cho người chơi sẽ giữ được khách hàng của mình bền vững, vì vậy lựa chọn cơ cho câu lạc bộ là sự tính toán cân nhắc vô cùng thận trọng.

Mua cơ bida giá rẻ ở đâu?

Bida Tan Phong là cơ sở sản xuất, ráp đặt, mua bán bàn bida trên toàn quốc, cung cấp phụ kiện chất lượng, chính hãng hợp với từng câu lạc bộ, luôn tư vấn chuyên sâu đến khách hàng, mang lại giá trị thật sự cho sản phẩm bán ra. Bên cạnh đó, Bida Tan Phong sẽ có mức giá ưu đã và chiếc khấu cao cho các khách hàng thân thiết, cùng hệ thống đại lý trên quốc sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của chúng tôi. Chính sách bảo hành, đổi trả vô cùng linh hoạt mang lại sự thuận lợi, an tâm cho người sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn cần mua cơ cho câu lạc bộ đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về nhiều dòng sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường.

Nhận xét

Có 0 nhận xét về sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm khác