Bán bộ bi bida lỗ giá rẻ

  • Bán bộ bi bida lỗ giá rẻ
  • Bán bộ bi bida lỗ giá rẻ

Bán bộ bi bida lỗ giá rẻ

1.850.000 ₫

  • Tình trạng : Còn hàng
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Xem sản phẩm : Tại kho

Tiêu chi của chúng tôi

Giá cạnh tranhThanh toán linh hoạtGiao hàng hỏa tốcPhục vụ chu đáo
Giao hàng tại

Trong 1 - 2 Giờ làm việc không bao gồm chủ nhật và ngày lễ

Xem thêm : Bi bida
  • Mô tả Sản phẩm
  • Nhận xét

Bi bida lỗ là một sản phẩm đính kèm theo bàn bida lỗ, nó bao gồm bộ 9 bi, 16 bi theo các tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế với kích thước nhỏ hơn so với các loại bi líp hay bi 3 băng. Môn bida lỗ được nhiều người chơi lựa chọn vì cách thức đánh giả trí không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận một cách nhanh nhất. Để sở hữu một bộ bi bida lỗ giá rẻ hãy liên lạc ngay với Bida Tan Phong để được tư vấn các loại bi thịnh thành trên thị trường một cách nhanh nhất.

Thông tin bộ bi bida lỗ giá rẻ

Kích thước: 59mm

Số lượng: 1 bộ bi lỗ có 16 bi

Xuất xứ: Trung Quốc

Bi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nhựa cao cấp được tổng hợp và hình hành nên một viên bi chắc chắn để các cú va chạm đáp ứng được độ nén, đàn hồi nhất định, tạo độ chính xác cao cho các cơ thủ tập luyện hay thi đấu. Để có thể tạo dược cảm giác tốt cho người chơi, bi lỗ cần đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật về độ cứng, độ nén, độ va chạm bi, độ tròn.... và nhiều yếu tố khách quan về bàn, cơ... Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại bi lỗ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Sơ lượt cách chơi bida lỗ

Sử dụng 16 viên bi để vào nài bi ở giữa bàn và thực hiện đề ba theo bóc thăm hoặc thỏa thuận của người chơi. Trên mặt bàn mỗi người sẽ đánh các viên bi được chỉ định theo lá bài hoặc chẵn lẽ, người chơi chỉ việc đánh các bi mục tiêu của mình vào lỗ với số lượng lớn lơn người còn lại là dành được chiến thắng. Việc đưa được bi vào lỗ cũng không phải dễ dàng, người chơi cần kỹ thuật, định hướng bi mục tiêu theo góc để bi mục tiêu đi được đoạn đường chính xác nhất. Nếu trong lượt cơ mà người chơi không đánh được một bi mục tiêu nào vào lỗ, họ sẽ mất lượt và người chơi tiếp theo sẽ được đánh.

Bán bi bida lỗ giá rẻ tại bida Tan Phong

Bida Tan Phong bán bi bida lỗ giá rẻ cho khách hàng sử dụng, với nguồn phụ kiện phong phú sẽ đáp ứng các yêu cầu khó nhất của khách hàng. Tất cả sản phẩm điều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật, bên cạnh đó còn có chính sách đổi trả hợp lý, thanh toán linh hoạt cho người mua. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán, ráp đặt bàn bida trên toàn quốc, UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯƠNG luôn là phương châm làm việc việc, mang lại giá trị thật sự cho từng khách hàng khi sử dụng các dịch vụ bida của chúng tối. 

Bi lỗ giá rẻ luôn được áp dụng với các câu lạc bộ lớn, lấy số lượng nhiều hoặc các đại lý, đội thợ thầy bên ngoài hoạt động tự do, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Nhận xét

Có 0 nhận xét về sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm khác