Bán bi bida 3 băng trung

  • Bán bi bida 3 băng trung
  • Bán bi bida 3 băng trung

Bán bi bida 3 băng trung

3.500.000 ₫

  • Tình trạng : Còn hàng
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Xem sản phẩm : Tại kho

Tiêu chi của chúng tôi

Giá cạnh tranhThanh toán linh hoạtGiao hàng hỏa tốcPhục vụ chu đáo
Giao hàng tại

Trong 1 - 2 Giờ làm việc không bao gồm chủ nhật và ngày lễ

Xem thêm : Bi bida
  • Mô tả Sản phẩm
  • Nhận xét

Bi bida 3 băng là một bộ sản phẩm phụ kiện không thể thiếu trong món chơi bida 3 băng (3C) đang thịnh hành tại Việt Nam, với nhiều sản phẩm xuất xứ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đây là bộ bi được nhập khẩu từ Trung Quốc với thiết kế bằng nhựa cao cấp, tăng cảm giác chơi cho các cơ thủ trong tập luyện hoặc thi đấu, đảm bảo độ bền chắc và ít trầy xước.

Bán bi bida 3 băng trung nhiều màu sắc lựa chọn

Thông tin bi bida 3 băng

Bộ bi 3 băng có chiều rộng 61.5mm

1 bộ gồm 3 bi

Xuất xứ: Trung Quốc

Màu sắc: Đỏ, Trắng, Vàng hoặc có màu sắc theo ý thích của khách hàng.

Chất liệu: được làm từ nhựa cao cấp, đạt chuẩn quốc tế để thi đấu hoặc dùng trong các câu lạc bộ.

Bi bida 3 băng là một trong yếu tố quan trọng vì nó quyết định cảm giác và độ chính xác của người chơi, các loại bị thường không đủ chất lượng gây ra sợ khó dễ trong việc dể áp phê hoặc xác định mặt bi gây nên ức chế cho các cơ thủ trong quá trình đánh. Vì vậy một bộ bi chất lượng sẽ giúp người chơi thoải mái, tăng sự hưng phấn cùng độ chính xác cao trong các cú chạm bi. Một bộ bi có 3 màu sắc cơ bản là đỏ, trắng vàng, bi người chơi đánh thường được gọi là bi chủ, thường sẽ là trắng hoặc vàng trong quá trình lựa chọn khi bắt đầu chơi. Bi mục tiêu và bi cadre  là 2 trái còn lại, tùy thuộc vào từng hình bi mà sẽ có màu sắc khác nhau.

Cách chọn bi bida 3 băng phù hợp

Hiện tại trên thị trường rất nhiều loại bi 3 băng cho bàn bida chuyên dụng, xuất xứ ở nhiều nước khác nhau và giá thành cũng khác nhau, để lựa chọn một bộ bi phù hợp với bàn 3 băng đang sử dụng, với người chơi tai câu lạc bộ là điều rất quan trọng. Tùy theo bàn mà chọn lựa bi phù hợp với các tiêu chí như sau:

Bàn nhỏ: nên sử dụng loại bi thường vì đây không phải là bàn chuyên dụng cho 3c, phù hợp với vu chơi giải trí

Bàn lớn loại thường: đây là loại bàn chuẩn cho việc chơi bida 3 băng, nên dùng các loại bi tầm trung để phù hợp với kích thước, độ chuẩn trong việc tập luyện và thi đấu.

Bàn lớn nhập khẩu: đây là loại bàn chuẩn thi đấu, dành cho các câu lạc bộ cao cấp, dùng thi đấu.... bi sử dụng cho loại bàn này phải dùng loại cao cấp, chuẩn nhập khẩu chính hãng mới phù hợp cho việc tập luyện và thi đấu trên loại bàn này.

Bán bi bida 3 băng tại bida Tan Phong

Bida Tan Phong với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường bida, chuyên lắp đặt mua bán các loại bàn trên cả nước, cung cấp các thiết bị, phụ kiện chuẩn cho các câu lạc bộ bida, tư vấn về giải pháp, bảo trì bàn và cung cấp bộ bida 3 băng giá rẻ cho khách hàng sử dụng. Bida Tan Phong bán bi bida 3 băng trung chính thống, với chất lượng sản phẩm không phải bàn cải, chế độ bảo hành,bảo trì cho khách hàng. Thực hiện ship code đến tay khách hàng theo thời gian sớm nhất của các đơn vị vận chuyển. Cung cấp sản phẩm chất lương, tận tâm và giá thành cạnh tranh nhất cho các đội thợ, thầy ráp bàn bida bên ngoài. Ngoài ra các đại lý cần sản phẩm bida 3 băng liên hệ ngay với chúng tôi để được giá đại lý với chiếc khấu tốt nhất trong thị trường phụ kiện bida Việt Nam.

Nhận xét

Có 0 nhận xét về sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm khác